Chủ Nhật, 14 tháng 1, 2018

365 & 365

Gợi ý làm sao để ăn mặc đẹp trong dịp gần Tết


- Phối màu

Để có một bộ trang phục đẹp, thu hút mọi ánh nhìn, chúng ta có thể phối những tone màu nhã nhặn đi chung với nhau như đỏ, cam, vàng, xanh chuối… đặc biệt những bạn có nước da sậm nên phối theo các bản màu này vì nó sẽ làm tôn lên làn da của các bạn. Nếu cá tính hơn, có thể phối ba màu xanh, vàng, đỏ rồi trưa ra ngã tư đứng thay đèn giao thông, thành phố sẽ ghi nhớ công đức của bạn.

- Họa tiết

Hoa văn cách điệu là lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn có một bộ quần áo khiến nhiều người chú ý. Có thể cách điệu theo kiểu tùy tiện, muốn cách gì cách, chấm bi cũng sang trọng không kém, nên có thể cho chấm bi nhiều một chút, chấm lên mặt cũng được, khi đó nhìn sẽ giống minh tinh điện ảnh đóng vai chính trong phim 101 con chó đốm, mình đống vai con chó.

- Phong cách

Tùy vào tiết trời mà chúng ta có thể chọn cho mình một phong cách phù hợp, trời xuân có khi se lạnh, chúng ta nên giữ ấm cho cơ thể bằng cách mặc áo cổ lọ, tay dài, màu đen, quần lưng cao, ống dài chạm đất, như vậy đã đủ ấm cho xuân. Nhưng nếu như vậy sẽ không thể cho mọi người thấy được vẻ gợi cảm của bản thân, có thể kết hợp bằng những đường cắt táo bạo, hở một phần da thịt. Lời khuyên là có thể khoét hai lỗ ngay ngực và một lỗ ngay dưới rốn 20 cm, như vậy sẽ vô cùng gợi cảm.

- Hoa văn

Hoa văn trên áo hay quần cũng đang là trào lưu được nhiều người yêu thích, các bạn có thể chọn các mẫu hoa văn hợp với tuổi trẻ như hoa vạn thọ, hoa cúc đồng tiền, hoa mẫu đơn… hoặc đơn giản hơn, có thể phối nguyên cái áo hình của vườn hoa mười giờ, sớm nở tối tàn để thể hiện cho tuổi trẻ bất diệt. Với bộ đồ như vậy, bước vào đường hoa hay chợ hoa xuân, bảo đảm không ai nhận ra đâu là bạn đâu là hoa cúng.

Nhưng, dù mặc đồ, phối đồ như thế nào chăng nữa, cũng nhớ rằng quần áo phải sạch sẽ, tinh tươm, sáng như mới thì mới may mắn cả năm.

Với những lý do như vậy, các bạn hãy chú ý, kết hợp đồ mặc đúng cách để có một mùa xuân rực rỡ như hoa.

Xem thêm: Lại nói về chuyện thưởng Tết...

24 & 24 - 247 & 247 - 365 & 365