Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018

365 & 365

Đi ăn ở đâu thì dễ tỏ tình?!


1. Quán hải sản

Dẫn đi ăn hải sản, kêu tôm cua gì đó, loại nào có càng, càng to càng tốt, xong cầm cái càng lên chỉ cho coi rồi nói, càng nó bự vậy vẫn không thể kẹp chặt trái tim anh như em đang kẹp.

2. Quán lẩu

Kêu lẩu thập cẩm ra ăn, người ta vừa đem cái lẩu ra thì đổ một cái ào đồ ăn vô lẩu, xong ngồi đó quậy cho nó banh chành lên, rồi nhìn với ánh mắt bốc lửa như nồi lẩu, rồi nói, cảm xúc của anh dành cho em cũng như nồi lẩu này vậy, vừa thương vừa nhớ vừa yêu, vừa sợ xa mà cũng sợ ở quá gần... sến ói chưa.

3. Quán đồ nướng

Chọn quán nào khói thật khói vào ăn, nướng cho sương khói mờ nhân ảnh, ai biết tình ai có đậm đà như miếng thịt... ăn xong, hãy nói người anh với em ám khói quá, hay mình kiếm chỗ nào vô tắm rửa cho sạch rồi đi tiếp nha em.

4. Quán thức ăn nhanh

Cứ vào mua 2 phần đồ ăn nhanh, xong bưng ra nhìn, nói là anh yêu em cũng nhanh như thức ăn này, nhưng em cứ yên tâm, có những cái anh lâu lắm, lâu ơi là lâu chứ không nhanh như vậy đâu.

5. Quán ăn gia đình

Kiểu quán này ở Việt Nam rất nhiều, dẫn đi ăn nhân dịp năm mới xong hỏi là em có muốn cùng anh ăn cơm gia đình như vầy mãi về sau không?!

Chúc các cu tỏ tình thành công.