Thứ Hai, 22 tháng 1, 2018

365 & 365

LỜI CHIA SẺ TỪ NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐỨNG DẬY SAU PHÁ SẢN & KIẾM 4 TỶ/NĂM


Cả hội trường đứng hết dậy, những tiếng vỗ tay rần rần không ngớt khi người dẫn chương trình giới thiệu ông Kim sẽ là người tiếp theo chia sẻ câu chuyện làm giàu của mình.

Một con người với bản lĩnh phi thường, vừa mới phá sản, phải bán hết cả cơ nghiệp mới đủ trả nợ vậy mà chỉ sau một năm ông đã kiếm lại số tiền 4 tỷ đồng.

Ông kể bằng giọng chầm chậm, chất giọng trầm, uy quyền.

Sau thất bại 4 việc đầu tiên tôi làm là:

- Một: Nghiêm túc đối diện với sự thật, tìm ra nguyên nhân mình thất bại ở đâu và quyết không mắc phải.

- Hai: Xác định cho mình mục tiêu tài chính mới trong năm sau.

- Ba: Lập kế hoạch hành động: Các hành động hàng tháng, hàng tuần được thiết lập và kỷ luật tuân thủ.

- Bốn: Thực hành chi tiêu tiết kiệm: 80% số tiền kiếm được sẽ được dùng để tái đầu tư.

Thật tuyệt vời, anh chàng MC tỏ lời ngưỡng mộ. Ông chia sẻ thêm về những việc đã làm để có được thành quả phi thường đó không ạ.

À. Khi trong túi chỉ còn chưa đầy 1 triệu, tôi bắt đầu bằng việc bán vài thứ lặt vặt ngoài đường, tháng đầu tiên tôi lãi 10 triệu, chỉ sử dụng 3 triệu còn 7 triệu tiếp tục để phát triển kinh doanh.

Tháng thứ hai tôi lãi 15 triệu, tôi chỉ dùng 3 triệu, còn 12 triệu phát triển kinh doanh.

Tháng thứ ba công việc vẫn khá thuận lợi, tôi cõ lãi 20 triệu, tôi chỉ dùng 3 triệu và 17 triệu kia tiếp tục việc kinh doanh.

Thật là nỗ lực phi thường. Anh chàng MC khen nức nở. Chỉ với công việc đơn giản, số tiền ít ỏi ban đầu vậy mà ông đã kiếm tới 4 tỷ đồng trong năm qua. Ông có thể bật mí thêm không ạ.

Ông Kim tiếp câu chuyện. Dạ cũng không có gì là bí mật, sau gần năm làm lụng vất vả, chắt bóp, tiết kiệm tôi để được ra một khoản tiền.

Phía dưới mọi người nhao nhao: Chia sẻ tiếp đi, chia sẻ tiếp đi...

Dạ. Với số tiền lãi có được tôi mở rộng kinh doanh. Tôi kiếm đc 4 tỷ là nhờ cơ may cách đây hơn tháng tôi có chơi 1 trò chơi vui trên web 24 & 24247 & 247 được tặng hai tờ vé số. Thật may mắn hai tấm đó trúng độc đắc nên tôi đã trúng 4 tỷ.

Mọi người trong hội trường ồ lên một tiếng. Sau buổi đó họ đã đổ xô đi săn lùng, tìm kiếm 24 & 24247 & 247 trên Google để có cơ hội phát tài.

Cuối tuần cười chút nhé Pà con.

Click để xem KẾT QUẢ XỔ SỐ ( KQXS ) ngày hôm nay.