Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018

365 & 365

Mình nói thật, nhiều khi nghĩ cuộc đời này bất công với đàn bà bỏ mẹ ra


Đàn ông dậy thì, ngoài cái bể giọng ra thì chả có gì đau đớn, còn đàn bà, kỳ kinh nguyệt đầu tiến đến trong nỗi hoang mang và đầy ám ảnh. Hay cả khi mất trinh đi, thì đàn ông cũng chả có gì đau đớn ngoài chuyện… sướng với hơi nhanh. Còn đàn bà thì cũng phải chịu đau.

Tới lúc có con, đàn ông có con xong nhìn vẫn y chang trước, chả có dấu hiệu gì khác, trong khi đàn bà có đứa con rồi là cơ thể bắt đầu có hàng đống thứ xuống cấp cần phải tân trang.

Đàn ông, lúc ba mươi tuổi là ở đỉnh cao nhất của cuộc đời, còn đàn bà ba mươi tuổi thì đã bắt đầu nhăn nheo. Tuổi đó, vừa lo cho chồng, vừa lo cho con, vừa lo cho việc da dẻ vô thời kỳ lão hóa. Mà thí dụ thay đổi già nua bên trong cơ thể thì còn khó thấy, chứ còn ở da thì khỏi biết giấu đi đằng nào. Vì chỉ cần nhìn một cái là làn da đập vô mắt người khác đầu tiên. Mà nếu gặp bạn bè dễ thương, đáng yêu thì không nói, chứ còn gặp thứ bạn chó, cô hồn các đảng, cứ mỗi lần gặp nó hỏi “dạo này sao nhìn già vậy, có bí quyết gì không?” thì muốn giết nó xong ở tù mẹ cho rồi.

Vì vậy, đàn bà bây giờ, ngoài chuyện chăm chồng chăm con, chăm công việc thì quan trọng nhất phải biết chăm sóc bản thân mình, đừng suốt ngày lo lắng về tuổi già mà hãy vui vẻ chấp nhận điều đó, hưởng thụ cuộc sống, vì theo nghiên cứu, khi suy nghĩ tích cực, lạc quan, cơ thể sẽ sinh ra những nội tiết tố tốt, làm chậm quá trình lão hóa.

Và nhớ, dù làm gì làm thì vẫn phải đặt việc giữ gìn làn da của mình lên hàng đầu, vì như ông bà đã dạy, nhất dáng nhì da. Dáng thì khó trời sinh ra, cho sao để vậy, còn da thì dễ để đàn bà cải thiện hơn.

Xem thêm: Ở làng giải trí hiện tại, quên cái câu 'Tốt gỗ hơn tốt nước sơn' đi

--------------------------------------

Nói tới Thẩm mỹ viện SSLAB, tại đây có tất cả các dịch vụ từ chăm sóc da, tới phẫu thuật thẩm mỹ, hiện đang có các chương trình khuyến mãi, các bạn nhớ ghé qua. Địa chỉ: Tòa nhà 25T2, số 2 Nguyễn Thị Thập, Quận Thanh Xuân, HN

HOTLINE: 091 880 5055 & 0918 371 955