Thứ Sáu, 5 tháng 1, 2018

365 & 365

Những địa điểm thả thính tốt nhất dành cho những đứa muốn có bồ trong mùa cuối năm


1. Quán ăn

Dắt đi ăn, hỏi ăn ngon không?, có trả lời ra sao kệ, còn riêng mình sẽ nói là bình thường anh thấy quán này ăn rất ngon, nhưng hôm nay đi ăn tự dưng thấy không còn ngon lành gì nữa hết, chắc có lẽ vì em ngồi đối diện ngon hơn tất cả các món ăn trên đời này rồi

2. Quán rượu

Ông bà nói tửu nhập tâm cuồng dâm nổi loạn, ủa lộn bài, ông bà nói rượu vào lời ra, uống chút hơi men vào rồi mình sẽ can đảm hơn để nói lời yêu. Cứ nói mấy câu sến sến kiểu như nếu yêu em là một cơn say thì anh nguyện không bao giờ muốn tỉnh táo. Má, tao nói ra mà còn muốn tự yêu tao, huống chi đứa khác.

3. Bệnh viện

Dẫn tới sân bệnh viện, ngồi rưng rức khóc, nhớ chuẩn bị đạo cụ là tờ giấy xét nghiệm, lượm ở đâu đó cũng được. Xong nói, bác sĩ vừa nói anh bị bệnh nan y, phải uống thuốc đến cuối đời, em có bằng lòng làm viên thuốc của anh không?. Nhưng đoạn này nhớ tỉnh táo, coi chừng nó hỏi anh bệnh gì, kêu liệt dương một cái là mất như chơi, ngu.

4. Nhà trẻ

Dắt tới nhà trẻ, đứng nhìn những đứa con nít nô đùa, xong quay qua nhìn nó mỉm cười, nói một câu ngọt ngào, em có muốn làm má của anh không, ủa lộn, em có muốn làm má của các con anh trong tương lai không?. Nói xong nhớ dắt đi chỗ khác, chứ để thấy cảnh sau mấy đứa nhỏ bị bảo mẫu bạo hành nó đách dám đâu.

5. Rạp chiếu phim

Dắt tay tới rạp mua vé coi phim, chốt nha.!

Hãy tranh thủ áp dụng những chiêu trò trên để mau có bồ ôm ấp qua mùa lạnh năm nay, thế gian nó đẻ hết rồi mà mình vẫn còn cô đơn thì rất đáng tội.