Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

365 & 365

Những nguyên tắc để chụp hình đẹp hơn


1. Nghĩ đến chuyện vui khi chụp. Đừng có nghe lời mấy ông chụp hình cứ cười lên em, cười lên em xong cười, nhìn giả chết bỏ. Hãy nghĩ đến lúc nào vui nhất, sướng nhất trong đời, hay nghĩ tới cảnh lượm được tiền trên đường, bảo đảm cười tươi.

2. Mập thì không chụp thẳng, không chụp chính diện, cứ nghiêng nghiêng qua một chút là đẹp. Thường thì nhiều người sẽ đẹp ở góc ¾.

3. Tập cười cho quen, rảnh rảnh lấy điện thoại ra rồi cười xong chụp, canh coi góc miệng nào mình đẹp nhất, lưu ở đó, sau này cứ vậy mà cười.

4. Lúc nào cũng thẳng lưng khi chụp hình, bảo đảm đẹp hơn mấy tấm lưng gù hay cong vòng.

5. Mặc đồ cho phù hợp, đồ tối màu sẽ làm cho bụng, cánh tay và đùi nhìn thon thả hơn. Đã mập còn bày đặt mặc nhún vai, tay cánh bồng, họa tiết sọc ngang, nhìn người nó bè ra chứ làm chi.

6. Lúc chụp không biết cất cái tay ở đâu cho đỡ vướng thì cứ một là chống nạnh, hai là khoanh tay, ba là một tay chống lên eo, một tay thả lỏng, nhìn sẽ đẹp.

7. Chụp nhóm, nếu biết mình mập mạp phì nhiêu thì nên đứng đằng sau một chút, đừng sấn sổ đứng trước, dễ bị thấy to xác với che hết luôn người khác.

Nếu áp dụng hết mà chụp hình cũng không đẹp thì nên đập quách cái máy ảnh đi. Rồi đi mua một cái điện thoại về mà chụp hình cho nó nét, cho nó đẹp, chứ đã làm đúng hết nguyên tắc rồi mà hình ra còn xấu là vì cái máy chụp hình chứ cái gì.

Gần Tết tới rồi, tranh thủ mua điện thoại rồi đi ra đường bông chụp này chụp nọ chụp hoa với người ta cho nó có không khí lễ hội, rồi về đăng lên để còn kiếm bồ nữa chứ.

Xem thêm: REVIEW ĐÁNH GIÁ NHẬN XÉT NHANH BPHONE 2