Thứ Ba, 2 tháng 1, 2018

365 & 365

Ở làng giải trí hiện tại, quên cái câu 'Tốt gỗ hơn tốt nước sơn' đi


Thời đại bây giờ là thời đại của truyền thông đa phương tiện, của cả phần nghe và phần nhìn, thậm chí phải kết hợp cả nhảy nhót, trình diễn, chiêu trò các thể loại. Nếu bạn có một ngoại hình không đẹp và một giọng hát hay, rồi, phòng trà là nơi dành cho bạn thể hiện... còn nếu muốn đứng lên sân khấu, chiếm ánh hào quang... thì xin thưa, bạn cần phải đẹp đi đã.

Khi Đức Phúc đăng quang, mọi người chê bai, ghép mặt của Phúc với hình này hình kia, và Phúc biến mất một thời gian dài. Đến khi Phúc quay trở lại, gương mặt đẹp hơn, thon gọn hơn, thu hút chú ý, ra sản phẩm, được quan tâm và thành công, đó là minh chứng hùng hồn cho việc ở thị trường giải trí này, nhan sắc là một rào cản vô cùng lớn và quan trọng.

Vì vậy, nếu một nghệ sĩ cảm thấy tự ti về bản thân, chấp nhận giải phẫu thuật thẩm mỹ để làm cho mình đẹp hơn và thành công, đó là điều dễ hiểu và có thể thông cảm được vì bạn không thể hiểu được những áp lực mà họ đã phải trải qua đâu.

Năm mới này, Thẩm mỹ viện SSLAB, Địa chỉ: Tòa 25T2, Số 3 Nguyễn Thị Thập, Quận Thanh Xuân, HN, đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi mời các bạn ghé qua thăm.

Mọi người có thể coi thêm các video clip ở đây nhé. https://www.facebook.com/thammyviensslab.vn

Hotline: 091 880 5055 & 0918 371 955