Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

365 & 365

Riết càng ngày càng đéo ưa chuyện lên Facebook các mày ạ, thề


Gần cuối năm bận sắp mặt lờ với bao nhiêu là thứ phải lo, rảnh được chút mở Facebook lên coi thi chỉ thấy đám bạn bè gần xa… à không, chắc hết mẹ nó nửa cái Sài Gòn này đang bên Hàn Quốc chơi rồi. Mùa này Hàn Quốc đang có tuyết nữa chứ, cả một vùng trắng xóa, nhìn tự dưng muốn thay cái đầm xanh ra xong nhào ra hát, chị ơi ra chơi người tuyết với em nhé.

Năm ngoài đi Hàn, đỡ lạnh hơn một chút vì đã vào cận xuân, tối nào cũng lê la khắp đường phố ăn gà nướng, gà chiên giòn, gà tẩm bột, ăn dâu, uống rượu Soju nóng, khách sạn ở kế bên một cái cửa hàng tiện lợi của Hàn, bao phủ nguyên nước bên này, đi đâu cũng thấy, bán đủ đồ, cái gì cũng có, nửa đêm nhào xuống mua cái bao cũng có.

Vô cửa hàng tiện lợi đi dạo một vòng lần nào cũng tốn tiền vì thấy cái giống chó gì cũng muốn mua vì đồ Hàn nó làm cái bao bì dễ cưng muốn xỉu, nhìn là muốn bỏ vô túi đem ra tính tiền. Như cái là nước uống đóng chai thôi đó, có hai mùi sữa dừa và mojito nho xanh, mà nó được đựng trong cái chai thấy cưng vậy đó, đi ngang thấy hỏi sao không muốn mua.

À, mua cái nước uống xong, sợ buồn miệng thì có thể mua thêm snack luôn, có ba loại là bánh gạo, bắp rang caramel đúng kiểu trong mấy rạp chiếu phim đang bán và bắp rang bơ tỏi đúng cái mình thích. Mấy cái bịch này to lắm, ăn bảo đảm hết phim mới hết bánh chứ không hết nửa chừng đâu các mẹ à.

Giờ chỉ sợ là ngày mai đi trên đường thấy các cửa hàng tiện lợi của Hàn có ở Việt Nam rồi, tao đi ngang thấy đồ dễ thương quá vào mua không ngưng được tay, như lần bên Hàn, tự mém chút nữa mua luôn hộp băng cho chị em dùng vì thấy cái hộp màu sắc cẩm hường đáng yêu quá… khổ thật chứ không đùa…

24 & 24 - 247 & 247 - 365 & 365