Thứ Sáu, 5 tháng 1, 2018

365 & 365

Trời má, phim này coi giải trí vãi cả đái luôn các mẹ ạ, nên đi coi


Lấy một kiểu phim đặt nhân vật vào một vai diễn không phải tính cách của mình ngoài đời, bắt họ phải xử lý các tình huống trái khuấy với khả năng, từ đó bật lên điểm nổi bật của mỗi người. Câu chuyện đơn giản đến mức méo thể đơn giản hơn được nữa, nhưng nhờ vào cách dựng phim, cách quay và dàn diễn viên quá tốt nên phim coi cuốn hút từ đầu đến đít.

Chuyện kể về một nhóm bốn đứa học sinh cá biệt vô tình bị cuốn vô một trò chơi điện tử nhập vai, mỗi người hoá thân thành một nhân vật.

Ngoài đời là một thằng mọt sách, đụng con mẹ gì cũng sợ, vô game biến thành một thằng cha to tổ mẹ, vai u thịt bắp, cao to không đen nhưng chắc hôi vì đầu phim cuối phim không có cảnh tắm. Ba này tuy bự con, nhưng vẫn còn tâm hồn của thằng mọt sách nên mấy cảnh ổng hét lên vì sợ nhìn cười không nhịn được.

Ngoài đời là một thằng nhóc da đen bự con, học dốt nhưng vào game thành một thằng nhỏ con nói nhiều nhưng được cái học rộng về sinh vật nên con gì cũng biết.

Ngoài đời là một con bánh bèo rụt rè, vào game là một con bánh bèo s-e-x-y, giỏi võ với khả năng dụ trai bá đạo.

Ngoài đời là một con bánh bèo rất thờ ơ, chỉ biết sống ảo và nghĩ đến bản thân nhưng vào phim là một thằng cha giáo sư bụng bự lông lá. Cảnh con bánh bèo mừng rõ mình có cái cần để cầm đái rất tiện dụng và khen ôi sao con cu dễ thương quá, thề là mình cười muốn phun nước ngọt. Jack Black nên được trao Oscar cho vai này, vì cách diễn quá duyên dáng và cho người ta thấy sự ẻo lã của nhân vật không hề phản cảm mà rất hợp lý và đáng yêu.

Dù phim rất đơn giản, nhưng bài học về tinh thần đồng đội, về việc bắt buộc phải xả thân để cứu bạn bè bên cạnh đồng thời là việc nhận ra sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người, được phim dẫn ra rất cuốn hút và dễ chịu.

Phim này nên dẫn cả đám bạn thân đi coi, bảo đảm sẽ vui banh nóc.

Comment Facebook bên dưới, tớ sẽ gửi link gốc cho nhé!

Nguồn: 24 & 24 - 247 & 247 - 365 & 365