Thứ Sáu, 26 tháng 1, 2018

365 & 365

Trước thềm chung kết của U23, tao thấy như vầy


1. Đàn ông mà có nhiều hơi đàn bà là nó ngu, ông bà có câu vì con chim mà lim dim con mắt, nên các mẹ để cho yên cho mấy đứa nó thi, bớt sấn sấn vào mấy thằng nhỏ, chờ nó thắng xong đi rồi nó về nó đá mấy mẹ, đừng sồn sồn lên như vậy.

2. Báo chí bớt lanh, khai thác chuyện chiến thắng, quá trình tập luyện cực khổ được rồi, bớt khai thác chuyện gia đình, đời tư quá sâu, lỡ phát hiện ra ba má đứa nào trong đội tuyển có quá khứ không tốt, hay bồ đứa nào trong đó bỏ nó, nó xuống tinh thần đá không nỗi là mấy con báo chí lanh chanh ăn cho hết.

3. Ai tự hào thì đó là quyền của người ta, ai vui cũng quyền của người ta, bớt ngồi đó nói đất nước còn bao nhiêu chuyện phải lo này nọ kia… mấy cái đó lo cả đời, còn cái này vui được lúc nào thì mình phải vui. Tao đây, chỉ mê bóng, không mê banh mà coi vẫn thấy vui và nhìn không khí trong lòng cũng thấy rộn ràng.

4. Ai không vui, không coi, không tự hào cũng là quyền của người ta, làm đéo gì mà mấy mẹ chửi người ta không nói về bóng đá, không chúc mừng, không đi bão là đéo yêu nước. Ủa, bớt vô duyên được không? Tôn trọng sự đa dạng đi các mẹ.

5. Tởm nhất là mấy con đăng lên gì mà thắng một cái là cho quất chùa. Ủa má, chắc bình thường má được trả tiền để quất chắc, bình thường cũng chùa mà không ai quất, nay đăng công khai vậy luôn? Dơ!

6. Mấy con bánh bèo bớt đòi đẻ giùm cái, yêu được rồi, với ngu vừa vừa, mang bầu với đẻ cực và đau chết mẹ ra, tự dưng đi ham làm mẹ gì, quá trình tạo ra cái bầu nó vui hơn sao không thấy con nào dành làm vậy? Hay muốn nó quất ngựa truy phong hết rồi làm mẹ đơn thân như tao?

7. Văn minh lên, bớt rừng rú, thắng đéo kiêu, bại không nản, làm chó gì vào kiếm facebook trọng tài rồi chửi bới, rồi lấy hình người ta làm hình thờ cấm nhang cúng, tưởng vậy là vui? Đéo nhé. Cũng đừng có mà chửi nước bạn, sân si như vậy, chó nó cho chơi chung về sau.

8. Đi bão cũng hãy văn minh, lịch sự, tôn trọng pháp luật, ngoài đường không phải ai cũng đang đi bão như mình, có người đang bận những công việc gấp cần về nhà, như đi ỉa. Chậm vài giây là hại đời người ta.

9. Bớt đòi cởi đồ, lột áo lột quần khi thắng hay thua. Đẹp đi rồi cởi, chứ có nhiều con nói thiệt nhìn cái tướng nó mặc đồ còn mắc mửa chứ đừng nói tới lúc cởi đồ. Lỡ có thích đứa nào, muốn gởi hình cho nó coi thì gởi trực tiếp, cấm đăng lung tung, đĩ mẹ bữa coi trúng thằng kia mém ói mẹ cái thai ra ngoài. Chó.

Cố lên Việt Nam.

Xem thêm:

CHUYỆN U23 VIỆT NAM: VINH QUANG VÀ TỘI ĐỒ

CHUYỆN U23 VIỆT NAM: VÌ SAO QATAR THUA VN?