Thứ Năm, 8 tháng 2, 2018

365 & 365

Gần Tết gần lễ Tình Nhân rồi, cái gì cũng vui vẻ để còn được quà...!


Không biết là hên hay xui nhưng mấy năm liền, Lễ Tình Yêu đều cận Tết, thành thử ra có rất nhiều biến tướng đáng sợ trong những ngày này.

Nếu để ý, các mày sẽ thấy bọn người yêu của chúng ta trong những ngày này thường rất cáu gắt, dễ hờn giận, dễ nổi nóng vô cớ, dễ kiếm chuyện các kiểu. Đéo hiểu sao dễ xúc động vậy luôn, như kiểu rụng trứng mùa cuối năm, cái lá vàng rơi cũng làm nó giật mình.

Trong bối cảnh đó, chỉ cần một câu nói đùa vô tình của chúng ta thì bọn người yêu cũng sẽ gào thét lên là vì sao lại làm nó tổn thương như vậy, rồi giận hờn, rồi im lặng một thời gian, rồi còn đòi tạm xa nhau một thời gian để xác định tình cảm.

Mẹ, em ơi đừng tin nó lừa đấy... Thật ra chúng nó đang kiếm chuyện để tạm thời chia tay, tránh khỏi đợt tặng quà cho lễ tình nhân với Tết, qua đợt này rồi nó sẽ quay lại năn nỉ ỉ ôi xin quay lại các kiểu. Chơi chiêu cả đấy, đừng ngu dại bị dụ nhé.

Vì vậy trong mùa nhạy cảm này, các mày nhất định phải nhẹ nhàng với bồ, đừng nổi nóng với nó, đừng gây sự với nó, nó làm gì cũng nhịn một cái cho qua chuyện.

Nó có chửi mình là con chó cũng hãy cứ cười thật tươi rồi sủa gâu gâu, chạy bốn chân lại cắn cắn quần nó cho nó vui... hãy nghĩ đến quà cáp các kiểu mà nén giận vào lòng, đừng cho bọn người yêu đạt được mục đích của nó.

Còn nếu nó nói Tết nhứt tới nơi lu bu không mua kịp quà, không có chỗ bán, không có người giao hàng thì các mày hãy nhẹ nhàng quăng cái địa chỉ bán quà vào mặt chúng nó và nói rằng nơi này giao hàng xuyên Tết, trên đó gì cũng có và giảm giá tẹt ga lên tới 50% ++, giao hàng bất chấp tất cả ngày nghỉ, nên cứ yên tâm mà đặt mua quà tặng đi, đừng ngại. Với lý do này thì bảo đảm bọn người yêu không trốn được việc tặng quà đâu.

Đó, nhớ là gần Tết gần lễ rồi, cái gì cũng vui vẻ để còn được quà, cưng chìu bọn người yêu một chút để cả nhà cùng vui.

À, đó là trong trường hợp có người yêu, còn không có thì tự lên mua đồ tặng bản thân, tặng gia đình cũng được, sau này có bồ rồi nó tặng lại bù cho, đừng lo...

Xem thêm:

Năm nào Tết đến cũng thấy mấy mẹ lôi chuyện có nên bỏ Tết truyền thống, ăn Tết hiện đại ra để nói, thật sự mệt mỏi ấy

Gởi lời nhắn đến cho những đứa chưa có bồ rằng 'Ế cũng đéo sao đâu các mày ạ.'

Đéo hiểu sao bọn đàn ông cứ thấy phụ nữ thích trai giàu thì chửi người ta thực dụng

Chuyện năm ngoái của bạn tao, vì khác biệt vùng miền mà mém mất bồ

Gợi ý làm sao để ăn mặc đẹp trong dịp gần Tết

Lại nói về chuyện làm sao để có bồ mấy mẹ ạ

Lại nói về chuyện thưởng Tết...

Hai ba tháng chạp, đưa ông Táo về trời, bà con lưu ý vài điều sau:

Đi ăn ở đâu thì dễ tỏ tình?!

Những cách lấy lòng người yêu

Những địa điểm thả thính tốt nhất dành cho những đứa muốn có bồ trong mùa cuối năm