Thứ Hai, 5 tháng 2, 2018

365 & 365

Gởi lời nhắn đến cho những đứa chưa có bồ rằng 'Ế cũng đéo sao đâu các mày ạ.'


Gần lễ Tình Nhân rồi, tao muốn gởi lời nhắn đến cho những đứa chưa có bồ rằng “Ế cũng đéo sao đâu các mày ạ.”

bồ thì cũng vui đó, thỉnh thoảng đêm đêm còn sướng, nhưng đó là chỉ khi nào chúng mày tìm được một đứa đàng hoàng để yêu thôi, còn không thì chúng mày sẽ tàn đời vì yêu.

Đầu tiên là tình phí, yêu đương tốn kém vãi đái ấy, tiền đi ăn, đi uống, mua quà tặng lễ tình nhân, quốc tế thiếu nhi, thuương binh liệt sĩ, ngày nhà giáo, ngày phụ nữ… chưa kể tiền khách sạn, tiền bao, tiền nhà nghỉ theo giờ… tám ngàn thứ tiền, cộng lại hết mẹ nó tháng lương.

Thứ hai là chịu những cơn điên bất chợt của bồ, đang yên đang lành nó nhắn chia tay đi, chúng ta có quá nhiều khác biệt… thì tự dưng cảm thấy xuống mẹ nó tinh thần, chả còn thiết tha làm gì nữa, chỉ muốn đi chết mẹ nó cho rồi. Hỏi ra một hồi nó mới nói khác biệt lớn nhất của hai đứa là giới tính, làm sao mà yêu…

Thứ ba là tốn thời gian, trời ơi, yêu tốn thời gian dã man lắm chúng mày ạ. Một tuần phải gặp hai đến ba lần, mỗi lần ba bốn tiếng có khi hơn, có tuần phải gặp nhiều hơn. Chưa kể trong ngày phải nhắn tin qua lại, im là nó đăng thông báo tìm trẻ lạc ngay lập tức. Ngày lễ lạc này nọ là coi như dành trọn cho nó, không thì xác con mẹ nó định đi.

Vì vậy, nếu đứa nào đang ở không, chưa có bồ thì cứ tận hưởng khoảng thời gian đẹp đẽ này đi. Thích làm gì làm, ăn gì ăn, chơi ai thì chơi. Nhưng nhớ là dù độc thân vẫn phải xinh đẹp, đừng lơ là bản thân quá rồi mình tự nhìn mình mà ói. Nghe lời chị Hà Hồ, phụ nữ thật sự đẹp khi chọn đúng cây son, hãy chọn son môi 100% nguồn gốc tự nhiên, bảo vệ môi mềm mịn, đàn ông thằng nào không tin cứ mời nó tới nếm thử sẽ biết.

Đó, hãy cứ vui sống và làm đẹp, bồ bịch tính sau, có thì chơi, không thì thôi, đừng buồn…

Xem thêm:

Đéo hiểu sao bọn đàn ông cứ thấy phụ nữ thích trai giàu thì chửi người ta thực dụng

Những cách lấy lòng người yêu

Đi ăn ở đâu thì dễ tỏ tình?!

Những địa điểm thả thính tốt nhất dành cho những đứa muốn có bồ trong mùa cuối năm

Lại nói về chuyện làm sao để có bồ mấy mẹ ạ

TÌNH YÊU SINH VIÊN THỜI FACEBOOK

KHI CÒN TRẺ, CHẲNG THỂ TRỌN VẸN ĐƯỢC TÌNH YÊU LẪN SỰ NGHIỆP ĐÂU!