Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018

365 & 365

Affiliate SỰ THĂNG HOA CỦA CHỦ NGHĨA TƯ BẢN


Kark Marx đã suýt chút nữa trở thành nhà tiên tri vĩ đại nhất của loài người khi nhận định rằng: Chủ nghĩa Tư Bản đang giãy chết.

Những cái oằn mình trống đỡ của CNTB với những cuộc đấu tranh liên miên của tầng lớp lao động nghèo và những cuộc cách mạng vô sản khiến nó chỉ thoi thóp thở những hơi cuối cùng. Nhưng Thật may sự ra đời của loại hình kinh doanh mới là Công ty cổ phần đã cứu nguy cho sự suy vong của giai cấp tư sản.

Khi loại hình công ty cổ phần ra đời đó là đòn nhất tiễn song điêu. Một lúc làm được hai việc cứu nguy cho cái chết đã cận kề của giới tư sản.

- Giúp tầng lớp làm chủ dễ dàng huy động vốn để mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

- Nhưng quan trọng hơn nó Xoa dịu cơn thịnh nộ của tầng lớp lao động khi cho họ niềm tin rằng họ cũng là chủ nhân của công ty và nỗ lực lao động của họ đang giúp chính họ ngày một giàu có hơn.

Đó là phát minh vĩ đại nhất thời đại cách mạng công nghiệp 3.0, Thế nhưng bước vào kỷ nguyên số, cuộc cách mạng công nghệ đòi hỏi cần có một loại hình kinh vượt trội để đáp ứng nhu cầu phát triển của nó. Và loại hình liên kết tiếp thị Affiliate ra đời.

Affiliate đúng là vũ khí mới, thiện chiến của giới làm chủ và Kẻ nghĩ ra nó chắc chắn phải là một thiên tài. :

- Nó tạo nên một cơn bão lao động trên quả đất khi đánh trúng tâm lý thích kiếm tiền nhưng không phải bỏ vốn của đa số người. Có thể Kinh doanh, kiếm tiền thoải mái với bất cứ sản phẩm nào mà không có rủi ro đầu tư.

- Tận dụng được nguồn lực nhiều nhất mà không phải trả một đồng lương nào. Với khẩu hiệu: Bạn chỉ cần bán hàng và nhận tiền hoa hồng còn mọi việc vốn, sản xuất, giao hàng... Cứ để chúng tôi lo. Họ đã lôi kéo người người kinh doanh, nhà nhà kinh doanh chỉ với cái Smartphone.

Phải nói đây là mô hình kinh doanh cực kỳ khôn ngoan. Tuy nhiên nếu bạn là người tham gia Affiliate sai cách có thể lợi bất cập hại. Bạn bị thiệt nhiều hơn được. Bạn muốn biết vì sao chờ tiếp bài sau nhé.

24 & 24 - 247 & 247 - 365 & 365